Pellentesque habitant morbi tristique senectus et netus et malesuada fames ac turpis egestas. NPDesign Studio

bg-mini-top-recommended
bg-mini-top-facebook

“แตงโม” วีนแตก!รปภ.ปล่อยข่าว “อ้วน รังสิต” ไปนอนค้างบ้าน

ประเภทบทความ : Entertainment

อุตส่าห์จะเป็นตัวอย่างที่ดีเมา ไม่ขับ โดยให้หนุ่มคนสนิทอย่าง อ้วน รังสิต ไปส่งเวลาไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ แต่ก็ดั๊นเจอคนในหมู่บ้านเห็นโดยเฉพาะพี่ยามที่คาดว่าเอาข่าวไปปล่อย แถมเม้าท์มอยเลยเถิดไปถึงขั้นนอนค้างอ้างแรมกันเลยทีเดียว งานนี้ทางสาว แตงโม ภัทรธิดา เลยเซ็ง! ถึงขั้นหลุดปากมาว่าจะมีการเด้งยามกันเลยทีเดียว…

แตงโมรับให้หนุ่มอ้วน ไปส่งที่บ้าน “ก็มีบ้างค่ะ บางทีเราก็ไปแฮงค์เอ้าท์กัน ไปทานข้าว ไปเล่นกีฬาอะไรก็ตามถ้าเกิดวันนั้นโมไม่ได้เอารถไปเนี่ย ก็จะบอกว่าเพื่อนๆ ขาใครก็ได้ไปส่งโมทีอะไรอย่างเนี้ยะ โดยส่วนใหญ่แล้วก็จะไม่ใช่พี่อ้วนหรอกค่ะ พี่อ้วนเนี่ยจะนานๆ ทีเพราะว่าบ้านก็ค่อนข้างไกล แต่ว่าพอนานๆ ทีปุ๊บเนี่ยอาจจะเป็นความตื่นเต้นของคุณยามหน้าหมู่บ้าน วันนั้นยังทักทายโอ๊ะพี่อ้วน รังสิตนี่ เลยกลายเป็นข่าวขึ้นมาอะไรอย่างนี้ค่ะ ก็ยอมรับว่ามีการไปส่งกันจริงๆ ค่ะ”
“ก็เข้าใจว่ามันคิดไปในทางนั้นได้อะไรอย่างนี้ค่ะ แต่ก็อธิบายให้เข้าใจว่าไปส่งกันอย่างนี้ค่ะ ไปส่งธรรมดาไม่มีอะไร สำหรับบางคนก็บอกว่าเฮ้ยไปค้างคืนหรอ บางคนก็อะไรอย่างเงี้ยะมันก็ไปกันใหญ่นะคะ จริงๆ ก็แค่ไปส่งแล้วก็พี่อ้วนก็กลับบ้านแค่นั้นเอง”
พร้อมเผยว่าไม่ซีเรียสกับข่าว เพราะต้องมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกแน่ “โมเฉยๆ เพราะว่าในอนาคตก็ต้องมีเหตุการณ์แบบนี้อีก แล้วก็มันก็จะต้องมีอีกที่พี่อ้วนไปส่งโมที่บ้าน เพราะว่าบางทีเวลาเราออกไปข้างนอกถ้าเกิดเรารู้ตัวว่าเราจะมีการดื่มบ้างบาง ทีโมจะไม่ค่อยขับรถน่ะค่ะ โดยส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นหน้าที่ของเพื่อนผู้หญิง นานๆ ทีถึงจะแบบเป็นเพื่อนผู้ชายน่ะค่ะ แต่ก็เราก็ไม่ได้คอนเฟิร์มว่าต่อจากนี้มันจะไม่มี ในชีวิตจริงเราก็ต้องยอมรับว่ามันอาจจะมีอีกอะไรอย่างงี้ค่ะ”
ส่วนความสัมพันธ์กับหนุ่มอ้วน ยังไม่พัฒนา “มีโอกาสพัฒนาไหม ถ้าสมมุติว่าในอนาคตพี่อ้วนเค้าตั้งใจ แล้วก็พี่อ้วนเค้าดีจริงๆ อย่างเนี้ยะเราก็จะปฏิเสธความดีเค้าไม่ได้แต่ว่า ณ เวลาปัจจุบันเนี่ยต้องยอมรับว่าทั้งตัวโมเอง แล้วก็ตัวพี่อ้วนเองเนี่ยไม่ได้ตั้งใจที่จะคบหากันในลักษณะของการเป็นชู้สาว เพราะฉะนั้นก็เรายังพอใจที่จะอยู่เป็นเพื่อนกัน เป็นเพื่อนกันยังไงเราก็ไม่เลิกกันน่ะค่ะ”
สาวแตงโม ผิดหวังคนในหมู่บ้านไม่ให้ความเป็นส่วนตัว เปรยอาจมีการโยกย้ายรปภ. “โมจะซีเรียสกับความไม่เป็นส่วนตัวของหมู่บ้านซะมากกว่าที่จะมาซีเรีย สเรื่องใครไปรับไปส่ง โมจะรู้สึกว่าการที่เราซื้อบ้านอยู่ในหมู่บ้านที่เราคิดว่ามันน่าจะมีความ เป็นส่วนตัวแล้วเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น แล้วมันบ่อยครั้งแล้วน่ะค่ะ”
“อย่างคอลัมน์ที่ลงเองเนี่ยมันก็ไม่ได้ลงเป็นครั้งแรก เพราะฉะนั้นก็มีความรู้สึกว่าคนในหมู่บ้านเนี่ยบางทีก็น่าจะเป็นคนที่ไว้ใจ ได้มากกว่า ไม่ใช่ว่าเป็นคนที่เอาข่าวไปปล่อยอย่างงี้ค่ะ (ถึงขั้นจะย้ายบ้านเลยไหม?)ย้ายไม่ไหว เพราะว่าสิบล้านอยู่เหมือนกัน แต่ว่าอาจจะต้องมีการย้ายพี่ยามกันบ้าง นิดหน่อย”
ขอบคุณที่มา  hunsa.com

Leave a Reply

bg-large-top-tag